Tùy chọn hãng sx
Tùy chọn loại sản phẩm
Phụ tùng thường xuyên thay thế
Nhóm Phụ tùng ô tô điện
Phụ kiện, đồ chơi xe
Đang truy cập: 5
Trong ngày: 85
Trong tuần: 769
Lượt truy cập: 10745265

Tuyển dụng, tìm việc làm cộng tác viên bán xe điện du lịch

Việc làm cộng tác viên bán xe hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh ô tô tuyển dụng để mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Mức thu nhập của cộng tác viên bán xe cực kỳ hấp dẫn đã thu hút rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và muốn tìm kiếm công việc này. Cùng đọc những thông tin chia sẻ trong bài viết để hiểu hơn về công việc và giúp bạn tìm việc làm cộng tác viên bán xe hơi thành công nhé!

1. Đôi nét về việc làm cộng tác viên bán xe hơi

tuyen-cong-tac-vien-toi-den-dat-viet

Việc làm cộng tác viên bán xe hơi là công việc được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp kinh doanh ô tô hiện nay tuyển dụng, thông qua lượng lớn các cộng tác viên tuyển dụng trên toàn quốc mang đến hiệu quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp và bán được nhiều ô tô hơn.

Việc làm chính của cộng tác viên bán xe hơi chính là bán ô tô, tư vấn về ô tô cho khách hàng mà bạn thân tự tiếp cận và tìm kiếm được. Điểm khác biệt của cộng tác viên bán xe hơi và nhân viên kinh doanh xe hơi đó chính là thời gian làm việc thoải mái hơn, không bị áp doanh số bán hàng, lương thưởng phụ thuộc vào doanh số bán hàng mà chính họ tạo ra.

Việc làm cộng tác viên bán xe hơi là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ khác nhau hiện nay, nó vừa là công việc mang đến nhiều kinh nghiệm, mà lại có thêm thu nhập hấp dẫn với các bạn trẻ có năng lực hiện nay. Để hiểu rõ về việc làm cộng tác viên bán xe hơi như thế nào, cùng tìm hiểu qua thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

 

2. Mô tả việc làm cộng tác viên bán xe hơi chi tiết

tuyen-cong-tac-vien-kinh-doanh-website

Một cộng tác viên bán xe hơi cần thực hiện các công việc rất đơn giản, cụ thể như sau:

Thứ nhất, nhận thông tin về các sản phẩm xe hơi, ô tô của công ty bạn nhận làm cộng tác viên, có thể nhận sẵn các nội dung giới thiệu sản phẩm đã được công ty biên tập để dùng, tài liệu liên quan đến sản phẩm.

Thứ hai, tiến hành đăng bài chia sẻ để bán xe hơi trên các mạng xã hội, website trực tuyến, diễn đàn hoặc bạn có thể tìm kiếm khách hàng của mình theo cách trực tiếp.

Thứ ba, tư vấn cho khách hàng các sản phẩm ô tô, xe hơi của công ty, tư vấn về giá cả đến các chính sách ưu đãi, điểm nổi bật mà khách hàng có được khi mua hàng tại công ty như thế nào.

Thứ tư, tiến hành chăm sóc khách hàng của bản thân, sau khi tư vấn thành công, bạn có thể gửi thông tin về công ty để nhân viên kinh doanh trực tiếp làm việc với khách hàng hoặc bạn có thể trực tiếp làm việc với khách hàng trên công ty khi họ đến cửa hàng mua xe hơi.

Trên đây là một số việc làm mà một cộng tác viên bán xe hơi cần thực hiện, tùy thuộc vào các doanh nghiệp, công tác xe hơi khác nhau mà nhu cầu tuyển dụng, cũng như công việc của họ sẽ có sự khác nhau đôi chút. Vậy yêu cầu tuyển dụng cho việc làm cộng tác viên bán xe hơi như thế nào nhỉ? Đọc phần tiếp theo và câu trả lời cực chi tiết sẽ được bật mí cho bạn nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm cộng tác viên bán xe hơi

tuyen-cong-tac-vien-ban-hang-online

Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh xe hơi hiện nay tuyển dụng cộng tác viên bán xe hơi rất nhiều và họ đưa ra các yêu cầu tuyển dụng cụ thể như sau:

Thứ nhất, đam mê với xe hơi, hiểu biết về các dòng xe sẽ là lợi thế, đam mê kiếm tiền sẽ giúp bạn phát triển tốt nhất và tìm kiếm được nhiều khách hàng thành công cho bản thân.

Thứ hai, có kỹ năng giao tiếp tốt để tư vấn cho khách hàng của bạn khi đăng bài trên các website, mạng xã hội hay trực tiếp tìm kiếm ngoài thực tế.

Thứ ba, có khả năng biên tập nội dung cho các sản phẩm và biết cách tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Thứ tư, không yêu cầu về giới tính, độ tuổi, chỉ cần bạn đam mê với ô tô và có am hiểu về thị trường này là được.

Thứ năm, yêu cầu phải là người nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ và ham học hỏi để phát triển và tạo thu nhập hấp dẫn cho bản thân.

4. Quyền lợi hấp dẫn của cộng tác viên bán xe hơi hiện nay

tuyen-cong-tac-vien-1

Hiện nay việc làm cộng tác viên bán xe hơi rất đa dạng, tùy thuộc từng công ty, doanh nghiệp mà bạn sẽ được hưởng quyền lợi khác nhau, cụ thể như sau:

Thứ nhất, lương hưởng theo sản phẩm với % hoa hồng cho xe hơi bán được cực hấp dẫn.

Thứ hai, được cung cấp đầy đủ các thông tin về xe hơi của công ty, cung cấp tài liệu để có kỹ năng tư vấn khách hàng của bản thân trong nhiều trường hợp khác nhau.

Thứ ba, môi trường làm việc linh hoạt, bạn không cần lên công ty mà vẫn có thể kiếm tiền từ cộng tác viên bán xe hơi.

Thứ tư, bạn hoàn toàn có cơ hội được gắn bó lâu dài với công ty và có thể trở thành nhân viên kinh doanh ô tô chính thức của doanh nghiệp khi có nhu cầu làm fulltime tại công ty nhé!

Đó là những quyền lợi cho một cộng tác viên bán xe hơi nhận được, rất hấp dẫn đúng không nào. Nếu bạn là người có kỹ năng bán hàng và kỹ năng tư vấn hiệu quả, mức thu nhập cho cộng tác viên từ việc bán xe hơi rất khủng đó nhé! Chính điều này cũng thu hút được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay lựa chọn công việc này để làm thêm và có thu nhập hấp dẫn cho bản thân.

5. Bí quyết tìm việc làm cộng tác viên bán xe hơi cực nhanh

cong-tac-vien-ban-xe-o-to

Dù có rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay sử dụng hình thức thuê cộng tác viên bán xe hơi để tăng doanh số bán hàng và hiệu quả kinh doanh, tuy nhiên để bạn có thể tìm việc làm cộng tác viên bán xe hơi lại không hề dễ dàng nếu không biết cách bạn sẽ khó khăn và rất lâu để có việc làm ưng ý. Vậy, giải pháp cho bạn đó chính là sử dụng đến website timviec365.vn để tìm kiếm thông tin tuyển dụng cộng tác viên bán xe hơi nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Đến với timviec365.vn, bạn sẽ có thông tin tổng hợp về việc làm cộng tác viên bán xe hơi tại khắp 63 tỉnh thành trong cả nước hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí công việc này, bên cạnh đó bạn sẽ kết nối nhanh chóng với nhà tuyển dụng qua thông tin bạn gửi đến họ. Bạn chỉ cần chờ liên hệ lại để sớm trở thành cộng tác viên bán xe hơi của một doanh nghiệp nào đó và bắt đầu hành trình kiếm tiền của bản thân.

Qua những thông tin chia về việc làm cộng tác viên bán xe hơi trong bài viết trên cho bạn hiểu biết về công việc. Đồng thời bạn còn có thêm những kiến thức hữu ích để tự tin ứng tuyển và tìm việc làm cộng tác viên bán xe hơi hiệu quả, nhanh chóng cho bản thân.

 cong-tac-vien-ban-hang

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN

Với mong muốn phục vụ TỐT HƠN và NHIỀU HƠN, đem những chiếc xe ô tô điện chất lượng tới mọi vùng miền tổ quốc, hạn chế những rủi ro cho những khách hàng muốn mua xe ô tô điện đã qua sử dụng, chúng tôi cần có nhiều thông tin những quý khách hàng đang có nhu cầu mua, bán hoặc trao đổi xe ô tô điện đã qua sử dụng. Và để có thể kết nối giữa chúng tôi với khách hàng có nhu cầu mua, bán xe, chúng tôi cần tìm những CỘNG TÁC VIÊN giới thiệu khách hàng và gửi lại phần hoa hồng như 1 lời cảm ơn cho mỗi giao dịch thành công. 
----------------------------------
Dưới đây là mô tả công việc và cơ chế làm việc của chúng tôi dành cho CTV bán xe: 

Bước 1. Kết bạn zalo qua số điện thoại: 0968-233-233 (nhắn tin nội dung là CTV bán xe)

Bước 2. Tương tác trao đổi thông tin qua Zalo (có thể yêu cầu hình hình ảnh, video và thông tin chi tiết về sản phẩm )

Bước 3. Cung cấp thông tin số tài khoản + CMND để chúng tôi chuyển khoản hoặc tới nhận tiền mặt ngay sau khi hoàn thành giao dịch

-----------------
Dưới đây là mô tả công việc và cơ chế làm việc của chúng tôi dành cho CTV mua xe:

Bước 1: Kết bạn zalo qua số điện thoại: 0968-233-233 ( nhắn tin với nội dung là CTV mua xe)
Bước 2: Gửi thông tin sản phẩm + Hình Ảnh qua Zalo
Bước 3: Trao đổi thông tin và giá chốt sản phẩm
Bước 4: Cung cấp SĐT người bán để chúng tôi xem xe và làm thủ tục mua bán
Bước 5: Cung cấp thông tin số tài khoản + CMND để chúng tôi chuyển khoản hoặc tới nhận tiền mặt ngay sau khi hoàn thành giao dịch.

 

Song song với quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại là những dịch vụ chất lượng, uy tín mà chúng tôi mang đến cho người dùng.

Với chúng tôi, luôn luôn giữ vững 5 tiêu chí "vàng":

  1. Xe không bị đâm đụng, tai nạn nặng 
  2. Xe không bị thủy kích
  3. Xe không bị đại tu động cơ và hộp số
  4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất
  5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên

-----------------------------

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Xem chúng tôi trên mạng xã hội:
 

HỆ THỐNG TRẠM DỊCH VỤ 4S

Trụ sở Tại Hà Nội
Địa chỉ: Số 23/9 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Trung tâm 4S tại Hạ Long:
Địa chỉ : Nam Ga, Hà Khẩu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Trung tâm 4S tại TP Sapa:
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, Phường Phan Si Păng, Thành phố Sa Pa, Tỉnh Lào Cai
Trung tâm 4S tại Sầm Sơn:
Địa chỉ: Số 565 đường Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hoá
Trung tâm 4S tại Quảng Bình:
Địa chỉ: QL1A, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
Trung tâm 4S tại Đà Nẵng:
Địa chỉ :Quốc lộ 1A, Thôn Cồn Mong, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Trung tâm 4S tại Nha Trang:
Địa chỉ: Km 5, đường 23/10, Phú Thạnh, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa
Trung tâm 4S tại HCM:
Địa chỉ : 152 Điện Biên Phủ, P25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Trung tâm 4S tại Phú Quốc:
Địa chỉ : Cách Mạng Tháng 8, KP10, P. Dương Đông

Copyright © 2008 xe điện 4 bánh, xe điện sân golf, xe điện chở khách du lịch, xe điện dáng cổ, xe ô tô điện, xe buýt điện. All rights reserved. #xediendachi #xedien4banh #xediendulich #xediensangolf #dachi electric car #dachivehicle #hnzyev #golfcarparts